Mua nhà ở Diamond Island chủ nhân nhận hậu mãi hấp dẫn

Vào ngày 19/12, chủ đầu tư dự án Diamond Island (Đảo Kim Cương)- Kusto Home sẽ chào bán 2 chương trình ưu đãi cho cư dân mua nhà để sinh sống và cho nhà đầu tư bất động sản.

Theo đó với chương trình đầu tiên cho khách có quyết định mua nhà để sinh sống, quý khách trả trước 30% giá trị nhà ở sẽ được bàn giao căn hộ. Phần còn lại được trả chậm trong 2 năm không lãi suất, miễn phí quản lý trong 5 năm. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Diamond Island phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp mang phong cách nghỉ dưỡng – resort homes tại TP HCM.

Cụ thể khi mua căn hộ dự án Diamond Island 2 phòng ngủ giá từ 4 tỷ đồng, khách hàng sẽ thanh toán 1,2 tỷ đồng (tương đương 30% giá trị chung cư) là có thể nhận chung cư và chuyển vào sống ngay. Trong suốt gần 24 tháng sau đó, mỗi tháng trả từ 80 triệu đồng (tương đương 2% tổng giá bán).

Còn với chương trình thứ hai dành cho cư dân là nhà đầu tư, Khách chọn mua căn hộ sẽ được nhận ngay 3 năm đảm bảo tiền cho thuê và miễn 3 năm phí quản lý. Như vậy với khoản tiền từ 4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, nhà đầu tư sẽ ngay lập tức được đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% giá trị căn hộ) trong 3 năm liên tiếp mà không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí quản lý nào trong suốt thời gian đó.

Dự án Diamond Island hiện đã hoàn thiện. Hiện tại 50% người dân sống tại dự án là người Việt, còn lại là các gia đình nước ngoài. Với sự quản lý của The Ascott, tất cả những nhà ở dịch vụ của Diamond Island đều được cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với công suất cho thuê tối thiểu 70%.

Diamond Island là dự án chung cư hiện đại mang phong cách nghỉ dưỡng định vị ở trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút. Dự án nhà ở hạng sang Dự án Diamond Island có 3 mặt giáp sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và kênh Giồng Ông Tố.

Đây là công trình do kiến trúc sư Arata Isozaki với hơn 85% diện tích là không gian xanh và những tiện ích cộng đồng hướng đến các giá trị nhân văn gia đình. Khu tiện ích bao gồm công viên xanh rộng 3 héc ta, đường chạy bộ 1,3km vòng quanh đảo, khu vườn tiệc nướng, bể bơi tràn bờ với hướng nhìn bao quát sông Sài Gòn và trung tâm Tp.HCM , nơi quý khách có thể tận hưởng hoàng hôn đẹp nhất trong ngày…

Những nhà ở của Diamond Island có diện tích từ 82m2 đến 640 m2. Giá từ 4 tỷ đồng. Hiện nay giai đoạn một bao gồm 250 căn đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao ngay. Chủ đầu tư tiếp tục dành tặng cho 10 khách mua đầu tiên chọn mua chung cư quà tặng kim cương từ thương hiệu trang sức PNJ.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …