Nên lắp lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor tại đơn vị nào?

Trong cuộc sống bộn bề bận rộn như ngày nay thì vấn đề không nhớ khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Raptor vẫn luôn xảy ra. Để bảo đảm cho thật tốt của cải của bản thân, quý anh chị nên tìm ra cách giải quyết cho việc này, bởi lẽ chỉ cần không đề phòng mấy giây thôi đã đủ cho kẻ gian lấy mất tài sản mà anh chị cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là chức năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp nghiên cứu ra với mục đích giúp các anh chị giải quyết được những chuyện phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, lắp đặt  xong lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Vì sao việc lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là cần thiết

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để dễ dàng chuyên chở hàng hóa trong mọi khí trời thế nhưng chuyện quên mất khóa cốp sau có nguy cơ sẽ gây nên hậu quả khó đoán trước. Một vài ví dụ cho thấy tầm quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Không gặp phải các phiền toái không nên có mà anh chị có khả năng đụng phải trong sinh hoạt, vấn đề lắp lock cốp sau tự động là rất thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa mang đến sự tiện lợi cho chính mình.

Công ty 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại thành phố HCM

4×4 là garage độ xe uy tín, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin tưởng và sử dụng dịch vụ xe ở cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với thành hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả chi tiết xin liên hệ đến số điện thoại 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Tham khảo cụ thể tại đây: lock cốp sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …