Ngày 19/7 khu phức hợp căn hộ The GoldView Bến Vân Đồn sẽ chính thức mở bán

Đang dần phục hồi sự tin tưởng của khách hàng

Khi thị trường nhà đất đang đóng băng, khách hàng và chủ đầu tư đều cảm thấy không an toàn khi nhắc đến thị trường nhà đất thì từ đầu năm đến nay với các dấu hiệu tích cực của nhà đất sự tin tưởng của cư dân đang quay lại.

Đặc biệt, sự điều chỉnh của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển theo hướng trong sạch và lâu dài. nhờ những yếu tố này đã giúp cho cư dân và chủ đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” làm cho tần suất mua bán bất động sản gia tăng một cách kỷ lục. Nhiều nhà đầu tư đã nhận xét bất động sản đang là kênh đầu tư tốt nhất, nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn hiện nay.

Đáng chú ý hơn cả vẫn là sự bức phá củanhà ở phân khúc chung cư cao cấp khu vực trung tâm Tp.HCM trong đó nổi trội hơn cả là Khu phức hợp The GoldView đang là một trong những dự án gây chú ý được sự chú ý đặc biệt của cư dân đầu tư.

Điều gì giúp The GoldView hút khách? The GoldView gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 Sở dĩ Dự án chung cư cao cấp The GoldView tạo sức hấp dẫn cho phân khúc chung cư cao cấp tại quận 4, Tp.HCM bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư cao cấp và hiện đại có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 23.061m2 và 1.905 nhà ở hứa hẹnsẽ được cung cấp ra thị trường ngay sau khi The GoldView quận 4 hoàn thiện. ( Click xem thêm: Tiến độ thi công The Gold View )

The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 trở thành điểm hút khách của phân khúc nhà ở cao cấp nhờ vào vị trí trung tâm TP.HCM chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 3 phút . Dự án The GoldView có vị trí đẹp tại 346 Bến Vân Đồn, liền kề sông Bến Nghé với view thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1.

The GoldView Bến Vân Đồn quận 4 được quản lý bởi Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE là khu phức hợp với trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 . So với các dự án trong khu vực thì đây được nhận xét là trung tâm thương mại có quy mô lớn và được đầu tư một cách hợp lí và cao cấp nhất tại quận 4.

Dự án The GoldView quận 4 là dự án đầu tiên tại quận 4 được thiết kế khu vườn treo trên mây và đài phun nước rộng hơn 750 m2 tại tầng 25 tháp A.

Ưu điểm khác của Dự án The GoldView quận 4 đó là 3 hồ bơi có tổng diện tích lên tới 685 m2, hồ bơi cảnh quan tại tầng thượng được coi là một trong số ít hồ bơi tràn đẹp của dự án cao cấp tại trung tâm Sài Gòn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi và Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh là 2 công ty phân phối độc quyền của dự án, lễ mở bán chính thức đầu tiên Dự án chung cư cao cấp The GoldView quận 4 sẽ được diễn ra vào ngày 19/7/2015 . cư dân khi mua Dự án căn hộ cao cấp The GoldView sẽ được ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi 4,99% trong năm đầu tiên.

ngay trong ngày mở bán, cư dân mua thành công sẽ có cơ hội nhận ưu đãi và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. bạn sẽ có cơ hội trúng chuyến du lịch đến đảo Maldives, xe Honda SH, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard Ngân hàng Maritime Bank…cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo vneconomy.vn

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: www.thegoldview.net
Hỗ Trợ khách hàng: 0909.605.650