Người sử dụng kết luận gì về dịch vụ thay màn hình Lenovo K900

thay màn hình lenovo K900 đắt không?

Con bộ xử lý Clover Trail+ này làm việc khá tốt, không độ trễ, người tiêu dùng chẳng cần bận tâm đa dạng đến tác dụng tác vụ vì nó chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng với 97% apps trên android có khả năng tác vụ tốt.
Bài viết tại thay màn hình Lenovo K900 uy tín
bộ nhớ RAM thời lượng 2 GB cũng giúp đỡ máy chạy tốt hơn, RAM thường xuyên trống đa dạng, bình thường vào khoảng gần 1GB. Với Thỏi pin dung lượng chỉ có 2500mAh công dụng thỏa mãn của lenovo k900 không quá tệ đủ để quý khách dùng đến máy một ngày, tối về sạc. Cục sạc của lenovo K900 cho ra dòng 2A vì thế sạc khá nhanh, từ lúc kiệt PIN đến khi đầy thì mất khoảng 2 tiếng rưỡi.

Lenovo có màn hình hiển thị cảm ứng siêu nhạy 5,5 ” dùng đến công nghệ màn hình IPS LCD với độ phân giải full HD 1920×1080 pixels, cho mật độ điểm ảnh đạt tới hơn 400 ppi, có độ sáng mạnh, độ tương phản cao, góc nhìn rộng và sắc nét, cho phép điều khiển cảm ứng cả bằng bút và găng tay. Mặt trước của Lenovo K900 còn được trang bị miếng dán cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ thứ 2 giúp làm tăng tác dụng chịu lực cho máy.