Nhà đầu tư phát triển nhiều tiện ích cho First Home Premium Khang Việt

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) quan tâm thực hiện những tiện ích nội khu đầy đủ phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án First Home Premium Khang Việt có vị tríở quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí thuận tiện, dự án còn hội tụ vô số các tiện ích nội khu hiện đại như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư N.H.O Khang Việt còn lên ý tưởng tạo sự khác biệt cho sản phẩm nhà ở thương mại tại dự án với ý tưởng mang yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Khu vực sống được thiết kế theo hướng mở giúp đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng và nâng cao sức khỏe nhờ hít thở được bầu không khí tươi mát, thoáng mát.

Một trong các yếu tố độc đáo của dự án First Home Premium Khang Việt là thiết kế hiện đại và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh hoạt. Căn hộ có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều được thiết kế thành 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều người chung sống trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn thực hiện 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp người sinh sống luyện tập nâng cao sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần với khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên phục vụ được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người sinh sống lẫn khách lưu trú tại đây.

Hơn nữa, hệ thống hạ tầng giao thông Ở khu vực dự án cũng rất phát triển, gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thực hiện. Từ First Home Premium Khang Việt, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được thi công trong tương lai  chỉ cần  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Luxcity