Nhà ở cao cấp Hà Nội Landmark 51 sắp sửa xuất hiện tại thị trường

Dự án chung cư Hanoi LandMark 51 tại quận Hà Đông, Hà Nội được Công ty CP Xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor liên kết đầu tư xây dựng .

Chung cư Hanoi LandMark 51 định vị ở số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, là khu vực nổi tiếng với làng lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Dự án chung cư hạng sang này được xây dựng với chiều cao 51 tầng, diện tích thực hiện gần 2.200m2, tổng diện tích sàn 103.104m2.

Từ Dự án Hanoi Landmark 51 có thể nhanh chóng lưu thông vào trung tâm thành phố qua hai tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung – Nguyễn Trãi , cách khu vực quận Cầu Giấy khoảng 15 phút di chuyển và Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 7 phút. ( Click xem thêm: Can ho Luxcity )

Với mục đích tạo ra những nhà ở thích hợp với các hộ gia đình đa thế hệ cũng như các cặp vợ chồng trẻ, các căn hộ chung cư Dự án được thiết kế thanh thoát với kiến trúc nổi trội và nội thất chất lượng.

ƠDiện tích căn hộ linh hoạt từ loại 2 phòng ngủ gồm 76m2 và 86 m2, có các diện tích 91m2, 108m2, 112m2 và 116m2 cho chung cư 3 phòng ngủ thích hợp cho các hộ gia đình từ 2-3 thế hệ

Dự án thiết kế 4 tầng hầm và 5 tầng đầu làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích. 51 tầng còn lại phía trên sử dụng để làm căn hộ để ở, khu office cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí, thể thao, làm đẹp, đảm bảo không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho con em quý khách chung sống tại dự án.

Căn hộ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng cho nhu cầu, đời sống của bạn như phòng khám, hiệu thuốc, phòng tập gym – spa, làm đẹp, siêu thị mini, trung tâm thươngmại, ngân hàng, trường mẫu giáo, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa …

Hệ thống 4 tầng hầm với diện tích trên 10.000m2 làm nơi để xe máy, ôtô. Tầng một diện tích 3.600m2 đầu tư làm sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng (nhà trẻ, mẫu giáo), không gian dịch vụ thương mại. Từ tầng 2-5 dành cho khu vực office bán và cho thuê, tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt.

Trên một sàn gồm 16 chung cư của dự án có thiết kế 9 thang máy hiện đại và 4 thang bộ để phục vụ nhu cầu đi lại. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh cho bạn.