Nhà ở City Garden tại sao gây ấn tượng?

Dự án có vị trí giao thông thuận lợi, thiết kế độc đáo, kiến tạo nơi sinh sống xanh với vô số các tiện ích và an ninh.

nhung-diem-nhan-an-tuong-cua-city-garden

Vị trí

Khu chung cư City Garden định vị trong 1 khu phố trên đường Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP HCM, cách trung tâm quận 1 khoảng 5 phút đi xe. Giao thông khu vực dự án sẽ tiện lợi cho di chuyển hơn khi được kết nối với 3 con đường dự kiến mở rộng gồm Ngô Tất Tố (mở rộng 27m), Xô Viết Nghệ Tĩnh (mở rộng 30m) và Nguyễn Văn Lạc (mở rộng 18m). Qúy khách nhanh chóng di chuyển tới những khu vực khác, thuận tiện trong những sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống tiện ích

Khu chung cư City Garden đem tới một khu phức hợp với nhiều tiện nghi hàng ngày để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu tiêu chuẩn quốc tế như siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập gym hiện đại, bể bơi… Giai đoạn 2 của City Garden với 2 tòa tháp Promenade liền kề cũng sẽ gồm 1 bể bơi tràn 50m, khu nướng ngoài trời. City Garden còn có lối đi dành riêng cho người đi bộ để bảo đảm an toàn cao nhất cho cư dân.

Thiết kế

Khu nhà ở City Garden lấy ý tưởng thiết kế theo hình gợn sóng độc đáo. Thiết kế độc đáo này giúp các chung cư tận dụng nguồn sáng tự nhiên, tạo bóng mát và cho view đẹp hướng ra sông Sài Gòn hay toàn TP HCM.

nhung-diem-nhan-an-tuong-cua-city-garden-1

Mật độ xây dựng ở khu nhà ở City Garden rất thấp, chỉ 23%. Với diện tích 23.000 m2, City Garden  đầu tư đến 70% tổng diện tích (17.000m2) để xây dựng 1 khu vực định cư xanh với vườn cây, bể bơi, thảm cỏ, đường chạy… cho người mua.

Chất lượng công trình

Dự án được Coteccons – một trong các nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam xây dựng và được giám sát bởi Mace – công ty quản lý dự án danh tiếng của Anh. Chất lượng của từng căn hộ luôn được bảo đảm nhờ việc tiến hành quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Coteccons và Mace.

Công tác quản lý, bảo trì dự án tại dự án City Garden được khẳng định với chất lượng đảm bảo từ khi thi công, bàn giao cho tới trong quá trình sử dụng, mức phí quản lý ưu đãi và minh bạch.

Cộng đồng dân cư

Khu căn hộ City Garden đã xây dựng thành công một khu vực dân cư gắn bó với những người thành đạt, dân trí cao, có ý thức với môi trường và cộng đồng.
Khả năng cho thuê

Hiện 70% căn hộ ở dự án City Garden được khách nước ngoài thuê, nhất là khách châu Âu và Nhật với mức giá cho thuê trung bình 1.400 USD cho nhà ở 2 phòng ngủ và 1.800 USD cho chung cư 3 phòng ngủ.

Mới đây, dựu án City Garden đã tổ chức chương trình khởi công tòa tháp Promenade nằm trong giai đoạn 2 của dự án, gồm 478 căn hộ nằm trên cùng địa điểm số 59 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh. Dự kiến vào cuối năm 2015 giai đoạn 2 của dự án sẽ giới thiệu thị trường.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside