Nhà ở Park Hill Premium mua giá gốc chủ đầu tư

Chủ nhân chung cư chỉ thông qua smartphone hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển từ xa hệ thống âm thanh, ánh sáng… trong nhà.

Dự án Park Hill Premium có vị trí ở khu đô thị phức hợp Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) do Vinhomes làm chủ đầu tư. Các nhà ở tại dự án được lắp đặt rất nhiều công nghệ hiện đại đem đến sự tiện lợi và an toàn cho chủ nhà. Chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống ánh sáng, âm thanh được điều khiển qua bluetooth. Chủ căn hộ có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng trong căn hộ từ smartphone hay máy tính bảng của mình theo nhu cầu từng lúc. ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Theo đại diện chủ đàu tư, một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà thông minh là phải đem lại an toàn cho những cư dân sinh sống tại dự án. Chính vì vậy, nhà ở dự án Park Hill Premium được lắp đặt bếp từ, không dùng gas, không lửa, hệ thống báo cháy, báo khói tự động. Dự án Park Hill Premium thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm nên từng chung cư không cần tốn thời gian để gắn bình nước nóng trong căn hộ.

“Ngay cả thiết kế căn hộ cũng là giải pháp thông minh với kết cấu xẻ khe để toàn bộ căn hộ và các phòng đều tiếp cận với ánh sáng mặt trời, giúp gia chủ tiếp xúc được với ánh sáng tự nhiên đem lại cuộc sống khỏe mạnh và trong lành”, đại diện chủ đầu tư cho hay

Bên cạnh đó, Park Hill Premium còn kết nối và được sử dụng hầu hết các tiện ích, hạ tầng của toàn khu Times City như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và nhiều dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao…

Hệ thống tiện ích riêng có ở dự án Park Hill Premium thiết kế theo phong cách Smart Living bao gồm hồ bơi ngoài trời trải dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

Theo nghiên cứu của Gartner- hãng nghiên cứu và tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới, đến năm 2015 có khoảng 4,9 tỷ thiết bị sử dụng công nghệ thông minh, tăng 30% so với năm 2014 và sẽ đạt 25 tỷ thiết bị vào năm 2020. Những thiết bị công nghệ thông minh trong chung cư sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của cư dân.

Hiện nay căn hộ hạng sang tích hợp nhà thông minh vẫn còn khá mới mẻ. Những chủ đầu tư các dự án chung cư  hạng sang sẽ xây dựng smarthome giống như một hệ thống toàn diện từ bên trong chung cư đến các tiện ích đồng bộ, cảnh quan xung quanh, không gian resort của vườn cây, công viên, mặt nước. Trong đó, mục đích hàng đầu là giúp khách hàng trải nghiệm và tận hưởng tiện nghi trong từng khoảnh khắc an cư trong chung cư của chính mình.

Còn theo nguồn tin từ tạp chí Forbes, cuối tháng 9 vừa qua, những nghiên cứu của một số công ty Đức và Mỹ chứng tỏ rằng trong vòng 5 năm tới thị trường này có thể đạt giá trị lên đến hàng trăm tỷ USD. Hãng công nghệ Deutsche Telekom dự đoán đến cuối năm 2015, trên toàn thế giới sẽ có khoảng 100 triệu chung cư  được biến hóa thành nhà thông minh. Rrong 10 năm tiếp theo con số này tăng lên 300 triệu.

Rất nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới gấp rút đầu tư nghiên cứu hệ thống thiết bị nhằm biến nhà ở hằng ngày thành một “thiên đường” tự động hóa. Internet of Things (iOT – mạng lưới vạn vật kết nối Internet) là tên của hện thống này. Các hệ thống iOT thiết kế cho nhà thông minh đã trở thành điểm nhấn tại CES 2015 diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) hay CeBIT tại Hannover (Đức). Tuy thế, theo các dự đoán của giới chuyên gia, chi phí cho hệ thống iOT để biến căn nhà thành thông minh là khá cao nên việc hiện thực hóa vẫn còn cần nhiều thời gian.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden

Check Also

Chủ đầu tư ra mắt nhà mẫu Hateco Hoàng Mai

Công ty CP Hateco Hà Nội hợp tác cùng đại lý phân phối độc quyền …