Nhà ở Tân Việt Tower chất lượng tại Hà Nội

chủ đầu tư và những đơn vị phân phối địa ốc tổ chức mở bán những căn hộ giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 với hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn tại toà căn hộ Tân Việt Tower vào ngày23/8/2015 . ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, cạnh mặt đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quy mô dự án lên đến gần 6ha, được thiết kế thành 2 toà nhà căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Tổng diện tích sàn xây dựng là 37.500m2 với 2 tháp căn hộ A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, xen giữa 2 block cao tầng là tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Khách hàng chỉ bỏ ra 10 phút để di chuyển từ dự án tới trung tâm quận Cầu Giấy qua tuyến đường 32 được mở rộng hoàn thiện.

Bên cạnh những tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là những căn hộ riêng biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi căn hộ được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Bên cạnh đó, Tòa nhà Tân Việt Tower còn có công viên cây xanh rộng lớn, nhà trẻ, khu vực vui chơi, hệ thống siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống y tế hoàn chỉnh và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Đặc biệt, dự án Tân Việt Tower nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm những khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại hoàn chỉnh đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà quý vị được nhận căn hộ ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị nhà ở. Mặt khác, ưu điểm nổi bật của dự án chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Hà Nội khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ hỗ trợ cho khách mua các chương trình tài chính hỗ trợ ưu thế nhất từ những ngân hàng để nhanh chóng sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất ưu đãi 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 15 năm.