Nhà ở The Golden An Khánh thanh toán đợt đầu chỉ 35tr

Chủ đầu tư chia lịch chi trả thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, khoảng 35 triệu đồng là cư dân có thể ký giao dịch mua bán nhà ở diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị căn hộ còn lại khách hàng sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Chung cư The Golden An Khánh hiện nay có giá từ 11,8 triệu đồng một m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng cư dân phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh nằm ở lô HH6 nằm trong khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô. Với tổng quỹ đất lên đến 23.887m2, Dự án The Golden An Khánh bao gồm 3 block căn hộ cao tầng gồm trong đó 2 block căn hộ cao 18 tầng, một khu nhà cao 40 tầng với 816 nhà ở.

Mỗi tòa nhà đều có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ đồng bộ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho không gian dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa căn hộ 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, văn phòng, khách sạn tạo nên một hệ thống tiện ích đầy đủ cho bạn.

Với ước muốn đem đến cho người dân khu vực sống thoáng mát và hòa quyện với thiên nhiên, 100% căn hộ tại đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, đối lưu không khí dễ dàng. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công bố trí thông minh mang ánh sáng tự nhiên vào mọi khu vực của căn nhà . ( Click xem thêm: Can ho luxcity )