Nhà ở Xuân Mai Sparks Tower chất lượng

Sắp tới vào ngày 29/11, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức công bố căn hộ mẫu của Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc giới thiệu chung cư mẫu sẽ giúp quý vị hình dung chân thực hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai chờ đợi chung cư mẫu

Mua thành công chung cư ở dự án Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức ra mắt căn hộ mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Không giống như chị Hoa, anh Nam quê ở Nam Định cho hay: Anh & những người trong gia đình đã tới tìm hiểu dự án Xuan Mai Sparks Tower khá nhiều lần và cũng dự định sẽ chọn mua chung cư tại đây. Tuy nhiên, anh muốn chờ đến ngày chủ đầu tư công bố chung cư mẫu rồi mới xem xét việc “xuống tiền”. Bởi anh được biết, tới ngày khai trương chung cư mẫu, chủ đầu tư sẽ áp dụng vô số chương trình tri ân cho cư dân quyết định mua chung cư dịp này sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

Và không để cư dân phải chờ đợi lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định sẽ khai trương căn hộ mẫu vào 29/11/2015. Căn hộ mẫu hoàn thành sẽ đem lại cho người mua cơ hội trải nghiệm không gian sống chân thực tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai-chủ đầu tư cũng cho biết, việc công bố chung cư mẫu vào lúc này sẽ giúp cư dân có cái nhìn trọn vẹn hơn về dự án Xuan Mai Sparks Tower cũng như là 1 gợi ý cho khách mua về cách sắp xếp, bày trí nội thất cho tổ ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân cơ hội ra mắt nhà ở mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, chủ đầu tư dự án sẽ áp dụng hàng loạt những chương trình khuyến mãi “khủng” cho người đăng kí mua chung cư. Với quý khách đặt cọc căn hộ có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 thuộc dự án Xuan Mai Sparks Tower từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Hơn nữa, trong thời gian này, 100 người đặt cọc thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như căn hộ mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Hơn nữa dự kiến vào đầu tháng 2/2016 sẽ diễn ra sự kiện bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng.

Bên cạnh các ưu đãi trên, khách mua tham dự chương trình còn có cơ hội rinh về nhiều phần quà có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Quận 7