Nhà phố liền kề Vinhomes Riverside ra mắt đợt 2

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 thuộc Vinhomes Riverside tiếp tục được công bố   trong tháng 11 với chương trình quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Tiế bước thành công của đợt đầu ra mắt, những căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 hoàn thành đầy đủ nội thất tiếp tục được mở bán đợt 2 với số lượng có hạn chỉ 30 căn. “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là một trong những cơ hội hiếm hoi cuối cùng trong năm 2015 để quý vị đứng tên biệt thự cao cấp hoàn thành được trang bị nội thất đầy đủ tại dự án Vinhomes Riverside.

Trong dịp này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục thực hiện chính sách ưu đãi của chương trình trước đây. Theo đó, những người mua biệt thự nhưng chưa về an cư sẽ được lựa tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Tất cả các cư dân có ý muốn sinh sống ngay sẽ được sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự không lãi suất trong vòng 12 đến 24 tháng. Quý vị mua trước 28/11 có cơ hội nhận phần thưởng lên đến 450 triệu đồng.

Không những thế, gói hỗ trợ vay tiền cũng được áp dụng mở rộng cho toàn bộ những khu biệt thự khác trong Vinhomes Riverside. 100% cư dân quyết định mua biệt thự dự án Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần chi trả trước 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Khách đặt cọc  biệt thự sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích. Đó là vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu nhiều cơ hội sinh lời cao từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Những chủ nhân của biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside còn được thừa hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần khi dự án Vinhomes Riverside hoàn thành các hạng mục cải tạo cảnh quan mới. Đơn cử như công viên khủng long, bể bơi tràn bờ nằm ở tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – 1 loại hình kiến trúc đang được yêu thích trên thế giới, xe đạp có riêng làn đường thân thiện, thiết kế nhiều đèn chiếu sáng, nhiều điểm dừng chân với ghế đá và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa tọa lạc ngay phía Đông Nam của Vinhomes Riverside, gần với trục đường Hoa Hồng – 1 trong các tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ khu Hoa Sữa, cư dân di chuyển nhanh chóng tới những tiện ích hiện đại của khu đô thị như trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời, trường học quốc tế BIS và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

An cư trong biệt thự Hoa Sữa – khu đô thị Vinhomes Riverside, khách hàng còn được thừa hưởng môi trường sinh thái xanh, an ninh, tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cư dân hiện đại. Từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút để tới trung tâm thành phố Hà Nội.

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, thành phố.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity