Nhân dịp xuân Bính Thân, CEO khai trương dự án Resort Novotel Phú Quốc

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư dự án sẽ giới thiệu và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort .

Dự án Novotel Phu Quoc Resort được phát triển tại khu đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 ha, nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã bắt đầu xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thiện và kịp giới thiệu đầu tháng 1/2016.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort  gồm có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển cao cấp, khu giải trí, các nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, spa, hồ bơi trẻ em hơn 100m2, 2 hồ bơi lớn, mỗi hồ bơi 500m2… Ở khu nghỉ dưỡng còn sở hữu 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất có sức chứa 350 chỗ. Với thiết kế thông nhau của 2 phòng nhỏ sẽ đáp ứng nhu cầu cho các buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay những chương trình lớn.

Đơn vị được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành Novotel Phu Quoc Resort là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) nhằm đem lại cho khách hàng chuỗi dịch vụ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, và hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Tính đến nay, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam.

Novotel Phu Quoc Resort tọa lạc ở ngay vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là tới sân bay quốc tế Phú Quốc, dễ dàng di chuyển tới khu hành chính của huyện đảo và các nơi nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/