Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua dự án Evelyne Gardens

trong buổi lễ ra mắt tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 người tiêu dùng đầu tiên giao dịch thành công được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

ParkCity Hanoi có vị trí tại  cửa ngõ phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, thuộc điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế xây dựng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án ParkCity Hanoi tọa lạc trên khu đất rộng 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. ParkCity Hanoi sau khi hoàn thành sẽ phục vụ cho thị trường bất động sản Thành phố Hà Nội khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 ha và 7,5 héc ta  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thi công trên diện tích 4,7 héc ta. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ 35 căn nhà trên một ha, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm nổi bật của tiểu khu Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng với sắc xanh bao phủ dày đặc. Các dãy chung cư được thiết kế chỉn chu, khéo léo, hòa nhập với cây cỏ, tạo nên môi trường an cư như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế thông minh, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi được độc quyền phân phối bởi STDA.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …