Nhận xét xung quanh vấn đề đồng hồ G-Shock giá rẻ

Đồng hồ G-Shock giá rẻ – Thương hiệu đồng hồ cần có

Chế độ đèn tự động Illumination (LT)
Bấm phím B để bật bóng đèn led ở bất cứ chế độ nào. Có hai lựa chọn là đèn sáng 1,5 giây hoặc 3 giây. Cách điều chỉnh như sau: Ở chế độ chỉnh giờ, giữ nút A đến khi nghe được tiếng beep, nhấn phím C tới khi hiện LT1 hay LT3. Dùng phím D để chuyển đổi giữa hai lựa chọn này. Sau khi chọn xong bấm nút A để thoát.
Mọi chi tiết xem ở gia dong ho g shock
Để bật chính sách tự động bật đèn, giữ nút B trong khoảng 4-5s. Lúc này khi đồng hồ tạo với mặt đất một góc lớn hơn 40 độ sẽ tự sáng đèn. Lặp lại các bước ở trên để thoát chế độ Auto-SwitchLight.
Casio giới thiệu lần đầu tiên sản phẩm đồng hồ của công ty vào năm 1974. Kể từ thời điểm đó các công ty luôn phát triển những ý tưởng, áp dụng và phát triển các kĩ thuật cho chiếc đồng hồ Casio. Chiếc đồng hồ mới nhất với công nghệ nền tảng giống như chiếc computer của Công ty đã đem tới nhiều thắng lợi trên thị trường. Tuy nhiên Casio không ngừng lại ở sự thắng lợi đó. Công ty luôn luôn muốn phát triển một cái nào đó không phải đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả của điều này là cuộc cách mạng mang tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào những năm 1983, từ thời điểm đó nó đã biến thành một trong những thương hiệu đồng hồ thành công trên khắp các châu lục.