Nhiệt Tình Đến Là Dung Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

Cách Test Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

app free iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ sạc pin, công suất Thỏi pin thực tế trên các trang bị của Apple, với một vài thao tác dễ dàng
Một trong những hư hỏng được người dùng niềm nở là smartphone, tablet của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách hàng có ý định mua iPhone, iPad second hand thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết thiết bị đó đã được trang bị khá nhiều hay chưa. các kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã sử dụng rất nhiều hay chưa.

Với pin Li-Ion trên các trang bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật cho biết tác vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần nạp pin. Chẳng hạn người dùng sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người sử dụng nạp tiếp 50% nữa mới là xong xuôi một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ cắm sạc cho các máy móc di động của Apple, người dùng có khả năng làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
kết nối trang web http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn phần mềm iBackupBot tương ứng với computer quý khách hàng đang dùng đến, phụ trợ Windows hoặc Mac. Cài đặt app vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với computer chuyển qua cáp USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới Cài đặt sau đó bấm chọn lựa tên trang thiết bị khu vực ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về trang bị của khách trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là thời lượng pin theo sáng chế của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng Cục pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, khách sẽ hiểu được máy đã dùng đến đa dạng hay chưa, viên pin bên trong còn tốt hay không khi đó có những lựa chọn phù hợp.