Những điểm nổi bật khi dùng cửa hít tự động Raptor Raptor

Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi công dụng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hoặc chắc ăn được cửa của xế đã đóng hết chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là phụ kiện đang được nồng nhiệt theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là mặt hàng có nhiều lợi ích cho mọi người.

Là do công dụng đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một thao tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xe.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng sự đảm bảo cho mình và gia đình trong các tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc trường hợp nguồn điện không hoạt động.

Có nhiều hơn một sự chọn lọc nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể bấm nút từ điều khiển có sẵn hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Thiết kế gọn nhẹ tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và sang trọng thêm cho giới pick up khi không tạo ra âm sắc quá lớn, làm giảm được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó bạn có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tìm hiểu thêm: độ cửa hít xe Raptor bao nhiêu tiền

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …