Những loại Led bar 6D projector ngầu phải lắp ráp cho xe ô tô, xe địa hình tại tpHCM

Trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led bar 6D projector vẫn dùng tốt nhờ vào hệ thống led có các cấu trúc độc đáo. Led bar 6D projector sử dụng khá ít năng lượng nhưng lại có độ sáng rất tốt và có thể soi xa tới hàng trăm m. Đồng thời, Led bar 6D projector còn có độ bền rất cao lên đến 50000 tiếng và sinh nhiệt ít.

Một vài loại Led bar 6D projector có thể giống nhau về kích thước bề ngoài ngoài nhưng nó có thể chẳng giống nhau về công dụng: có một số đèn được xài để soi gần, có một vài đèn được dùng cho chiếu xa, một vài cho tia sáng tỏa còn số khác thì cho tia sáng gom, có đèn thì cho ánh sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng.

Led bar 6D projector: Bán đèn led bar phá sương chất và nổi bật lượng cho xe hơi, xe bán tải tại TpHCM

Để sở hữu một chiếc xe với Led bar 6D projector độ bắt mắt, các bạn hãy đến cơ sở 4×4 của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ gắn lắp hết mình cho bạn. Một vài bước đấu đèn:

– Một số loại đèn đang được ưa thích nhất sẽ được các nhân viên của chúng tôi giới thiệu cho khách hàng.

– Chọn lựa chỗ gắn lắp cho cân đối, hài hòa với xe.

– Tiếp tục chúng ta cần lắp ráp cố định Led bar 6D projector cho đều và đẹp bằng bulong hay pát gắn.

– Ngay khi bắt cố định đèn ta sẽ đấu dây điện cho đèn.

– Ngay khi lắp ráp xong Led bar 6D projector chúng ta sẽ thử test lại xem đã đạt yêu cầu chưa.

Picture Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương được nhiều người ưa chuộng tại Tp.TpHCM

Công ty chúng tôi là cơ sở độ đèn uy tín được rất nhiều người lựa chọn ở HCM. Tại các yêu tố ngay dưới đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao; có công nghệ tân tiến hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe độ với quý khách; đồng thời sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết này! Thị trường giá Led bar 6D projector biến động thường xuyên nên để biết giá chuẩn nhất các bạn hãy gọi ngay Zalo: O939-79 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D projector

Đoạn film ngắn đèn độ xe Ford Ranger xem thêm: