Những Lưu Ý Khi Chọn Lựa Và Mặc Quần Jeans Nam

9 Event Khi Đến Dự Bạn Đề Phòng Mặc Jeans

Bạn là fan fashion jeans? Bạn luôn luôn đi mua quần jeans cho chính mình? tuy nhiên, bạn đã biết Phương pháp lựa chọn trang bị một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với mình chưa?

Mông hình quả lê- Sau khi sinh 1-2 bé, có khả năng vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy lựa chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân tấm mai, bạn có khả năng diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn cho nên chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 trái lê của bạn.

Chân chữ V Giống như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa phần trên và phần dưới, tuy nhiên phần đầu gối lại thẳng đuột do đó không làm ra đường nét. Khi ấy, bạn do đó chọn quần jean dạng hộp, rộng nhỏ gọn, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che khuất nhược điểm.

chú ý Đến Từng cụ thể
Những chiếc quần jeans mang mẫu mã cổ xưa với những đường may trên túi sau sẽ không bị lỗi mốt so với những kiểu quần có in hoặc thêu khá nhiều hoa văn.  quần jean rách nam

Check Also

Diện Quần Jean Nữ Skinny Cho Bạn Nữ Thêm Trẻ Trung Xông Xáo

Cực “Ngầu” Với Quần Jeans Cho Cô Nàng Thêm Xinh Xắn Với những mẫu jeans …