phải sắm Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?

có được Nên tậu Samsung Galaxy S6 vào thời Vấn đề này không


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy xuất xưởng ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. Người dùng phải lựa chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

page sẽ làm cho các bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để có được quyết tâm định chọn lựa mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm Bước đầu là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai mặt hàng đều nắm giữ sáng chế ở ngoài và hiệu suất làm việc gần giống nhau trong khi vẫn có được những điểm khác biệt. 

các điểm tương đương nhau 

everything Galaxy S6 có được thì Samsung S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có được một số khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ sạc pin của S6 Edge lớn hơn sạc pin S6 1 chút. S6 Edge thiết bị nguồn pin hai.600mAh còn pin của S6 là 2.550mAh. 

mặc dù vậy, điểm quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. sự tích hợp vật liệu này làm cho Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Galaxy có được mẫu mã bắt mắt nhất từ trước đó lại nay của Galaxy. Tuy nhiên, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống chịu thấm quốc gia và bụi dơ như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là điện thoại Thứ nhất nắm giữ 2 mép màn hình cảm ứng được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 sở hữu màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp cho dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như trước đây kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được lắp đặt chip Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 được trang bị đơn vị xử lý VGA Mali-T760 và đi theo với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm sở hữu 3 biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại rộng thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều tích hợp webcam 16MP tại mặt phía sau và camera 5MP tại mặt trước đó. đặc biệt cả hai đều sử dụng kỹ thuật sạc pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung S6 Edge hiển thị nhanh một số thông báo.
sở hữu 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 smartphone này chính là hình dáng và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge chính là smartphone có được màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh Trước tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để khiến độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình cong tràn hai cạnh trên Samsung S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và đem ra rất nhiều tiện ích khi được lắp đặt. 

giai đoạn này, có phần mềm Edge, bao gồm những Phương pháp kết nối nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về sản xuất mà còn mang ra nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách thức sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác tới một số số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/bốn lại với mức giá yêu cầu là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có ba sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa version S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu VNĐ. 

Vậy phải chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc rằng người dùng đều có thể đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 tuy nhiên tới bị thu hút vì toàn bộ khác biệt với những ĐT khác trên thị trường nhờ có màn hình lcd cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn sản phẩm khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm ba,bốn triệu tiền việt nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ ân cần tới hiệu suất làm việc và bận tâm về giá thì nên chọn lựa S6.