Phương pháp gắn Đèn led phá sương mù cho xe oto Ford Ranger 2019 tại TpHCM

Để trang trí cho xe thêm đẹp bạn nên chọn lựa các loại đèn độ tương thích với xe mình. Đèn lắp xe hơi Ford Ranger 2018 2019 thời điểm này có khá nhiều những thiết kế, kích thước như: đèn lắp mui, đèn dài, đèn cho ánh sáng gom, đèn cho tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng vàng, đèn soi gần, đèn soi xa, đèn vuông, đèn cho ánh sáng xanh, đèn tròn, đèn lắp capo, đèn cho ánh sáng loe,… Trong đó bạn có thể xem xét lắp Đèn led phá sương mù, đây là mẫu đèn độ đang được khá nhiều người ưa chuộng hiện tại.

Với đặc tính là một chuỗi gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led phá sương mù cực bền, tỏa nhiệt ít, không hao bình, có khả năng chống chịu được những lúc mưa nắng khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng rất cao lên đền 50.000 giờ chứ không phải 1000h như những mẫu đèn bình thường khác. Về khả năng soi sáng thì Đèn led phá sương mù có cường độ sáng cực kì tốt, có thể soi sáng lên đến vài trăm m.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với đèn led bar phá sương đẹp và đẹp mắt

Ngay khi các bạn xem đèn và chọn mua thì chúng ta sẽ tiến hành lắp đèn lên xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 với những bước sau: Đầu tiên là lựa vị trí lắp có thể trên mui hoặc cản trước xe. Ngay khi đã chọn lựa được điểm đấu chúng ta thực hiện gắn ốc cố định Đèn led phá sương mù, tiếp tục là đấu điện . Cuối cùng thì chúng ta sẽ test thử đèn lại thêm một lần nữa xem đã vừa ý chưa. Và để lắp ráp Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2018 của mình thật đẹp mắt thì bạn nên đến shop 4×4 của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và lắp ráp thật hài hòa.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Cửa hàng 4×4 chuyên lắp ráp Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2019 2018 tại Tp HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề cao, có những thiết bị hiện đại tân tiến. Shop chúng tôi còn có khá nhiều những loại phụ kiện độ cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018. Thêm vào đó các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện chính vì vậy khách có thể yên tâm về những sản phẩm của chúng tôi.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Nếu quý khách muốn chọn món Đèn led phá sương mù này thì bây giờ hãy gọi liền cho cty 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm qua số ĐT: 0939,791,959, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn từ: Đèn led phá sương mù

Clip ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger lắp cho xe bán tải và những công dụng của nó

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn độ Ford Ranger độ cho xe hơi …