Phương pháp nào chọn lựa công ty sửa iphone 6 uy tín giá tốt tại khu vực Tây Ninh

Hai sản phẩm iPhone 6 và 6Plus vừa được Apple làm mới phân khúc sửa chữa mới. Sẽ có tất cả 3 hạng mục sửa được Apple đưa ra minh bạch trong chính sách sửa chữa của bản thân: hư hỏng màn hình hiển thị Screen damage, Cục pin và nguồn Battery & power, các chữa trị khác Other repairs.

Bên cạnh đó Apple cũng đã hiệu chỉnh giá 1 vài gói sửa chữa iphone 6 và iPhone 6Plus những gặp sự cố không không nằm ngoài chính sách bh cao hơn so với iPhone 5S, 5C và iPhone 5. Bảng giá dưới đó là bảng giá bán cận cảnh những gói chữa trị khác của Apple với bạn các đời iPhone.

iPhone 6 Plus: 329$

· iPhone 6: 299$

· iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

· iPhone 4s: 199$

· iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

Apple bảo hành 1 năm cho mỗi chiếc iPhone ra đời, Tuy nhiên không bao gồm các gặp sự cố do tiếp xúc mạnh. mức giá bên trên là dành cho thị trường Mỹ và chưa gồm có tiền phí cho việc chuyển phát $6.95. Với những gói sửa chữa kể trên, chiếc iPhone gặp sự cố của bạn sẽ được Apple thay thế những phụ kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới 100%.

Riêng với tầm giá thay thế Thỏi pin thì iPhone 6 và iphone 6Plus cũng dường như không có rất nhiều thay đổi đối với những dòng iPhone đời trước, giá bán thay mới Cục pin mới là 79$ chưa tính phí vận chuyển. Nếu như không muốn thanh toán cái giá bán quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ rộng mở bảo hành 2 năm cho iPhone với giá bán 99$ và tận hưởng chế độ sửa chữa rẻ tiền cho lớn nhất 2 lần hỏng hóc. Thay vì phải trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ trả 79$ và một tý tiền thuế bang.

Bạn có thể mang máy đến Huy Dũng Mobile để máy được sửa chữa nhanh, bảo đảm nếu chẳng may chiếc iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn đang được trang bị lại hư hỏng làm gặp sự cố. Là một trong những cửa hàng sửa chữa iPhone, iPad nổi tiếng tại hcm, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa hoàn hảo với những người đang cần chữa trị chiếc iPhone hoặc iPad của bản thân.

– cộng tác viên sửa chữa iPhone rất nhiều kinh nghiệm, trình độ công nghệ cao

– linh kiện thay mới căn nguyên rõ ràng chất lượng đảm bảo

– trình tự chữa trị chuyên nghiệp

Xem thêm : Tuyệt kỉ chọn lựa công ty sửa iphone 6 uy tín giá không thể tin nỗi ở khu vực TP HCM