Quái chiêu tìm cửa hàng cung cấp prenatal multi vitamin đáp ứng ngoại ở khu vực Cần Thơ

Sắt là khoáng chất vô cùng cần thiết cho con người, đặc biệt là các thai phụ.

 

Các cuộc nghiên cứu đã đưa kết quả cộng thêm khuyến cáo của WHO, các thai phụ cần cung cấp đủ tối thiểu 60 mg sắt/ngày trong suốt thai kỳ sẽ cho ra đời những em bé khỏe mạnh hơn.

Thiếu máu do thiếu sắt là căn bệnh trải rộng khắp thế giới, và thường diễn ra tại các quốc gia nghèo và trung. Nó đã ảnh hưởng đến hơn 32 triệu bà bầu trên thế giới.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã diễn ra về mối liên hệ giữa thiếu máu thai kỳ và sinh non, và kết quả nghiên cứu mới nhất tại Anh và Mỹ đã cho thấy, việc bổ sung sắt làm tăng hàm lượng hemoglobin trong máu, giảm nguy cơ thiếu máu và từ đó giảm nguy cơ sinh non.

Nghiêm trọng hơn chính là, kết quả nghiên cứu chi tiết chỉ rằng, việc thiếu sắt quý 1, 2 của thai kỳ sẽ làm tăng nguy cơ sinh non hoặc sinh con nhẹ cân. Tuy nhiên, bạn có thể ngăn ngừa điều đó bởi, cứ mỗi 10 mg sắt được bổ sung mỗi ngày, sẽ giúp các thai phụ giảm được 12% nguy cơ thiếu máu thai kỳ, tăng cân nặng của bé khi sinh lên 15g và giảm 3% nguy cơ sinh con nhẹ cân.

Các thai phụ cần cung cấp đủ các nhóm thực phẩm để có thể giữ gìn sức khỏe và đảm bảo đứa trẻ phát triển bình thường.

 

  • Rau củ quả, Trái cây: Nguồn vitamin và chất xơ của các thai phụ giúp tăng sức đề kháng và giảm thiểu tối đa tỷ lệ mắc các biến chứng hoặc chứng bệnh trong thời kỳ này như táo bón và bệnh trĩ.
  • Sữa, sữa chua và pho mát: Có khá nhiều loại chất dinh dưỡng mà đặc trưng nhất chính là protein và canxi đồng thời có hàm lượng chất béo không cao giúp các bà mẹ không lo bị tăng quá cân.
  • Dầu ăn: Chất béo là một dưỡng chất quan trọng cung cấp năng lượng và giúp thai nhi phát triển, nên bạn cần bổ sung vào thực đơn của mình một định lượng vừa phải để đảm bảo cho đứa trẻ nhưng không khiến tăng cân vượt mức.
  • Thịt và đậu: Bổ sung thịt, cá và đậu để đảm bảo cung cấp đủ protein cho quá trình kiến tạo và phát triển của bào thai. Tuy nhiên, không thể ăn “thả phanh” nhóm thực phẩm này mà cần phải tuân thủ giới hạn nhất định.
  • Ngũ cốc: Nhóm thực phẩm cung cấp năng lượng và vitamin cho thai phụ. Một số loại thực phẩm trong nhóm này là bánh mỳ nguyên hạt, gạo nâu,…

 

Do đó Nên kiếm trang bị cho bản thân thuốc bổ cho bà bầu xịn nhất để tránh những kết quả xấu không nên có cho bà bầu. Một trong những thần dược đó là Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai nature made mang đến những dưỡng chất cần thiết cho bé yêu của bạn.

Nguồn : Biện pháp chọn thuốc bổ cho bà bầu đáp ứng dinh dưỡng thiết yếu cho các mẹ tương lai giá phải chăng