Quý khách mua Goldmark City hưởng lãi suất hấp dẫn

Từ ngày 6-30/11, khách hàng đặt mua nhà ở  dự án Goldmark City sẽ nhận được ưu đãi lãi suất cho 36 tháng đầu tiên lên tới 4,99% .

Chương trình áp dụng cho tất cả các hợp đồng giải ngân trước ngày 1/8/2016. Số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tốt nhất, tương đương 50% giá trị hợp đồng (bao gồm VAT).

Nếu quý vị  nào không có mong  muốn vay theo lãi suất hấp dẫn trên chỉ cần trả 60% giá trị hợp đồng khi nhận giao chung cư. Số tiền còn lại chỉ cần chi trả theo hàng quý trong vòng 9 tháng kể từ lúc bàn giao nhà.

Dự án tổ hợp Goldmark City có vị trí ở 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, có diện tích xây dựng lên đến 12 héc ta, đáp ứng gần 5.000 căn hộ cao cấp. Trong thiết kế quy hoạch, tổ hợp Goldmark City bỏ ra tới hơn 72,3% cho cảnh quan thiên nhiên và 4 quảng trường, đem lại nơi an cư mát mẻ và trong lành.

Goldmark City kế thừa các cơ sở hạ tầng cao cấp, phát triển trong khu vực, giúp dân cư dễ dàng kết nối và di chuyển đến trung tâm và khu vực lân cận. Không chỉ có quảng trường được thiết kế độc đáo, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích liên hoàn lên đến 302 tiện ích, mang tới cho mọi người khu vực an cư ấn tượng.

Dự án Goldmark City bao gồm gần 20 mẫu nhà ở diện tích linh hoạt từ 68-152 m2, mang phong cách tân cổ điển, phù hợp với đa dạng đối tượng. Tất cả các chung cư ở dự án đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn ngập các căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân.

vào đầu tháng 11 vừa qua với 4 quảng trường Ruby, Sapphire, Nước và Ánh sáng,Dự án khu tổ hợp Goldmark City cũng vừa được trao tặng kỷ lục Guisness Việt Nam cho “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/