Quý khách mua Mega Village nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng chọn mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội sở hữu một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đồng thời, Khách quyết định mua dự án trong sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều quà tặng như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những người tham dự hôm đó đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt tung ra chương trình thanh toán  dành cho quý khách có mong muốn đặt mua. Theo đó, khách hàng có mong muốn chỉ cần chi trả 40% giá trị sẽ nhận căn hộ ngay, số còn lại được hỗ trợ trả góp cho ngân hàng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% được nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn hộ 3 tỷ, người mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng trả cho chủ đầu tư. Nggười mua nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Mega Village được coi là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản trong 2 năm đã có gần 1.000 căn được bán ra, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

từ tháng 4/2015 Dự án Mega Village đã được thực hiện, đến nay hầu hết những khu căn hộ đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ được bàn giao căn hộ. Tỷ lệ dân về sinh sống tại đây đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, sầm uất tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của dự án Mega Village có giá chào bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Cư dân được sử dụng những giá trị dịch vụ tăng thêm từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và tư vấn, giám sát chất lượng dự án  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside