Quy Trình Thi Công Sơn Nước – The Service Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn

Phương pháp thi công sơn nền chống thấm sơn sàn Epoxy: Polyurethane với thành phần chính là Polyurethane Resin có khả năng tạo màng và chống thấm, khi sơn sẽ tự san phẳng, kết dính tốt trên nhiều loại bề mặt. Độ sử dụng rất bền cao, công dụng chống thấm tốt, chống lại tốt các yếu tố ngoại cảnh khác sơn epoxy

trình tự thi công sơn sàn epoxy của hãng sản xuất chúng tôi dựa trên các kỹ sư, người thợ lành nghề kết hợp các chuyên viên đén từ Hàn quốc, chắc rằng bảo đảm sẽ mang tới cho quý khách một mặt hàng hoàn hảo nhất.

bước 1: xử lý lớp bề mặt sàn
nền bê tông trước khi thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám làm tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được thực hiện Đầu tiên với máy chà sàn công nghiệp và máy thổi bụi.

Bước 2: Sơn lót
Toàn bộ các khuyết tật yêu cầu phải được giải quyết loại bỏ trước khi thi công sơn sàn xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Lớp sơn lót epoxy hai bộ phận.
trước đó ta lăn lớp sơn lót kết thúc chờ phần sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
– Đây là bước cuối cùng trong trình tự thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn xong lớp sơn Trước tiên, ta tiến hàng test kỹ lại hoàn toàn bề mặt sàn …; Lúc đó ta mới bắt đầu sơn lớp thứ 2.

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn tất cá lớp sơn thì sau 24 h có thể vận động được trên lớp bề mặt