Racechip tăng công suất : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga dành cho dòng xe Ford Ranger

Trễ chân ga là gì và đâu là hướng giải quyết cho tình trạng này?

Độ nhạy chân ga chắc đã không còn là việc gì lạ lẫm với các anh em chủ xe Ford Ranger và sự khó chịu mà nó đem đến cũng không hề ít. Việc chọn mua một chiếc xe có thiết kế mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được phong cách của chủ xe, thế nhưng chỉ như vậy là hoàn toàn chưa đủ, anh em hoàn toàn có thể sở hữu được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở các dòng xe thể thaoXu hướng vài năm trở lại đây tại VN đang dần thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ các nền văn hóa nước ngoài, chuyện xe bán tải ngày càng được ưa thích chính là bằng chứng dễ nhận thấy nhất cho sự thay đổi này. Trong nhiều năm gần đây, các dòng xe bán tải đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường xe ô tô VN, thị trường đồ chơi xe và dịch vụ cho xe bán tải cũng náo nhiệt hơn bao giờ hết, nhất là dòng Ford Ranger.

Việc trễ chân ga đã gây nên ra rất nhiều sự khó chịu cho các anh chị chủ xe, cùng với đó là tình huống xe bị giật lúc tăng ga nhưng hiện tại đó chỉ còn là quá khứ. Anh em có thể giải quyết một cách hiệu quả chuyện này khi lắp đặt cho xế yếu bộ racechip tăng công suất. Đặc biết với các anh em yêu thích độ “bốc” và mạnh chỉ có ở xe đua.

Vậy racechip tăng công suất là gì? Có gây ảnh hưởng xấu cho máy xe hay không? Quy trình lắp đặt có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip tăng công suất được thiết kế theo phong cách cắm và chạy khá đơn giản, cho nên việc độ không hề phức tạp. Racechip có nhiệm vụ khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga do đó không hề gây tác động xấu đến động cơ xe.

Auto Draft

Lý do bạn nên mua racechip tăng công suất lắp cho xe Ford Ranger tại công ty 4×4:

– Công ty chúng tôi có kỹ thuật & uy tín cao trong ngành độ xe Ford Ranger ở HCM

– Có dịch vụ tháo độ tại nhà

– Ngoài việc bán hàng bài bản với những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn có chế độ bảo hành và hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn tuy vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật và độ bền cao

– không dừng lại ở đó, 4×4 còn có đầy đủ các món đồ chơi độ khác để Cả nhà lựa chọn

– Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho mọi khách hàng

Tham khảo cụ thể tại đây: độ racechip tăng công suất giá

Công ty 4×4 chuyên độ racechip tăng công suất Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …