Sắp có thêm 1 khu phức hợp căn hộ cao cấp xúc tiến ra thị trường

Ngày 14/9, công ty Cổ Phần đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát đã giới thiệu dự án cao ốc Hưng Phát 2 (Hưng Phát Silver Star) ở huyện Nhà Bè. Dự án nằm trong dòng đẳng cấp nhắm đến cư dân mua là Việt kiều và người nước ngoài.

Theo đó, cao ốc Hưng Phát 2 có tổng diện tích 8.956 m2 gồm 3 tòa chung cư với tổng số 447 chung cư với khu trung tâm thương mại 3 tầng và diện tích cây xanh cảnh quan bao bọc tạo mảng xanh khắp dự án.

Nhà ở Hưng Phát Silver Star định vị tại trên đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ giao với đường Nguyễn Văn Linh – nơi mà tới đây công ty Phú Mỹ Hưng sẽ triển khai dự án hầm chui để khắc phục ùn tắc giao thông cho khu vực này.

Đây là hạng mục đầu tiên nằm trong chuỗi chung cư Star mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát sẽ tung ra thị trường từ nay đến năm 2018. Cụ thể, từ nay đến năm 2018, chủ đầu tư này sẽ thực hiện thêm 4 dự án ở Nam Sài Gòn, với tổng số khoảng 4.000 căn hộ  hạng sang và tổng vốn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng. Những nhà ở  này đều nhắm tới nhóm người trung cao cấp, người nước ngoài và Việt kiều.

Ông Nguyễn Dư Lực, Tổng Giám đốc công ty Hưng Lộc Phát cho biết, đối với người nước ngoài, Việt kiều khi đặt cọc chung cư tại Việt Nam, bên cạnh vấn đề chú ý về giá chào bán thì yếu tố quyết định mà họ mong muốn là an ninh an toàn, các tiện ích, nhất là trường học và môi trường an cư cho con em được ưu tiên số 1. Dự án được tung ra với mục đích kịp thời đón dòng xu hướng xây dựng này.

Giá chào bán dự kiến khoảng từ 1,3 tỷ đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ. Dự kiến ngày 27/9 tới chủ đầu tư sẽ đưa dự án này gia nhập thị trường. ( Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH )