SH Sài Gòn bán Thiết bị chống cướp SH VN đẳng cấp

XẾ YÊU  SH 2008   là một trong những hạng  xế yêu   tay ga      sành điệu  đắt tiền  song song  được  rất thương  nh hành  tại VN  , XE  SH 2009  luôn là niềm my dream     của rất nhiều thiếu niên. Vì thế   , khi có   được “niềm my dream   này   xong   thì việc trang bị đối với sự bảo mật của nó là một phần những khó khăn của rất các biker. cho chủ chiến mã  yên tâm hơn khi sử dụng xe  trên những con đường, các loại thiết bị chống trộm   chiến mã   tay ga   XE  SH Ý   đã được phát triển sản xuất song song  ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2006

Các loại khóa   chống cướp   xe   máy     XE  SH 2017   lan rộng trên thị  trường

Các loại thiết bị   xế yêu   tay ga     XẾ YÊU  SH VIỆT NAM     tại đây    hay là loại khóa   công nghệ   có sử dụng   điều khiển   từ xa kèm theo một phần thu nhận song song  xử lý thiết bị gắn   ở ngay   trên xế yêu  . hay dùng  nhất trên thị   trường hiện tại   là các bộ thiết bị   điện tử do Trung Quốc   sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc điều khiển   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào chiến mã   mà chưa mở khóa   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa   báo động hú lên, đèn xi nhan và   đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa   dạng kiểu này   của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu   cũng khiến cho xe   bật chức năng chống cướp  . Do đó, loại khóa   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết và   đường xá của VN   nên không tránh được việc để xe   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp   chiến mã   tay ga   XẾ YÊU  SH 2007   này   cũng không đảm bảo độ ổn định và   chống nước khi dùng  tại VN  .

Loại khóa   chống cướp   xế yêu   tay ga     XE  SH 2008   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng xế yêu  , chủ chiến mã   chỉ cần bấm nút là xe   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa   tại đây    cao đến mức kể cả có chìa khóa   chiến mã   nhưng chưa mở khóa   ở bộ tự động   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ xe   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xế yêu   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp  , chiến mã   sẽ tắt máy     ở   lập tức song song  đề tay ga   không nổ. Ngoài ra, với loại khóa   chống trộm   tại đây    còn có thêm chức năng khóa   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xe   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ khóa   điện mà chưa mở khóa   từ tự động   thì xế yêu   sẽ ngay   lập tức hú còi báo động đồng thời  nháy đèn.

dùng  cho các loại  xe   2 bánh  đắt tiền, ngoài thiết bị   điện tử chống trộm   còn có khóa   quét từ (khóa   cảm ứng). Khi khởi động chiến mã   máy    , chủ chiến mã   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên chiến mã   (thường được lắp đặt bí mật ở trên xe  ). Để có   một bộ khóa   chống trộm   chiến mã   máy     XE  SH VN   lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa   chiến mã   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe   mở khóa   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của dòng   thiết bị   tại đây    thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây    thì cổ xe   vẫn ở vị trí thiết bị  . Ngoài ra, loại khóa   chiến mã   này   còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã thiết bị   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa   chống cướp   chiến mã   tay ga     chuyên nghiệp này   là giá thành tương đối cao so với các loại khóa   khác.

Ngoài các loại thiết bị   trên, trên thương   trường còn Phổ biến   các loại thiết bị   chiến mã   tay ga   như khóa   chữ U, thiết bị   càng, thiết bị   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng song song  chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa   này   sẽ hơi rườm rà khi chủ chiến mã   dừng chiến mã   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) song song  kẻ gian cũng có thể phá những loại thiết bị   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe   không để ý.

Hệ thống khóa   chống cướp   chiến mã   máy     XE  SH VN   an toàn song song  hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thương   trường thiết bị   chống cướp   chiến mã   CHIẾN Mà SH 2002   như bây giờ  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống trộm   xế yêu   tay ga     an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc chiến mã   XẾ YÊU  SH 2006  yêu thương.