Shop chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu xịn tại khu vực Đà Nẵng

bản thân đã có đầy đủ chất dinh dưỡng để truyền lại cho con hay không

Tại các nước phát triển, theo các lời khuyên của các bác sĩnên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé cũng như sức khoẻ của các mẹ.

hãy để DHA đồng hành chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé ngay từ những ngày đầu thai kỳ. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– nhân tố quan trọng  nhất cho thai nhi.

– giảm các bệnh không mong muốn .

– cho thai phụ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn đúng đắn của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, bao gồm các yếu tố dinh dưỡng có lợi cho mẹ và bé. giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất, bên cạnh đó có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là một yếu tố không thể thiếu giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

không cung cấp đầy đủ dưỡng chất Omega-3 sẽ dẫn đến hậu quả như: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

theo các nhà khoa học, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  yếu tố thiết yếu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, kẽm vừa là cấu trúc vừa tham gia vào duy trì chức năng của hàng loạt các cơ quan quan trọng. để có hệ thần kinh khỏe mạnh không thể thiếu yếu tố kẽm trong khẩu phần ăn.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng: đang mang bầu . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ.

Nguồn : thuoc bo ba bau