Sở hữu máy lạnh khi mua căn hộ CT1A, 1B

Khu chung cư CT1A, 1B đang làm nóng thị trường BĐS Thủ đô Hà Nội bất chấp tháng ngâu khi được tiến hành chàn bán ngày 06/09/2015 ngay trong khu đô thị bởi tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Block CT1A, CT1B định vị trong ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong các dự án quy mô phía Tây Thủ đô. Có được một vị trí ”vàng”, kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn của Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu chung cư thuộc tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Thủ đô trong tương lai. Đây là lợi thế nổi trội cho dự án. Cộng đồng cư dân của block nhà ở  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được thừa hưởng dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Gần đây, đã phần nào giảm bớttâm lý e ngại tháng mưa ngâu , khách hàng dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trò chuyện nhanh với chị Nguyễn Thúy Hằng, chủ nhân căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong block  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô chia sẻ, gia đình chị đã tìm kiếm thông tin về dự án và chọn được nhà ở đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị chuẩn bị xong phần vốn kết hợp với chính sách bán hàng hấp dẫn “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng giao dịch cuối tuần vừa rồi.

Yếu tố này cho thấy người dân không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý mua bán lớn trong tháng 7 âm lịch mà chú trọng nhiều hơn đến những yếu tố cơ bản của dự án như vị trí, quy hoạch, mức giá, tiến độ thi công.
Hiện tại, block CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số tòa CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; 2 block căn hộ cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Hơn nữa, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… mang lại sự thoải mái và tin tưởng cho khách mua.

Với mức giá từ 1,3 tỷ căn 1 phòng ngủ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B được xếp vào hàng “hiếm có khó tìm” trong danh sách căn hộ hạng sang ở Thủ đô. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho tất cả nhà ở diện tích nhỏ cũng như đưa ra những biện pháp ghép căn thông minh, người dân có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo cuộc sống ấm áp, tiện nghi cùng gia đình.