Sony Vaio Pro SVP13-213CXB , giải pháp tốt cấu hình tốt, giá vừa phải

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB , lựa chọn tốt cấu hình mạnh mẽ, giá vừa phải

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Máy sử dụng bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8, tương đương như những model mới nhất từ sony xuất xưởng trên thị trường smartphone trong thời gian vừa rồi. Vỏ máy chắc hẳn, bền bởi lớp vỏ được thiết kế từ chất liệu cacbon có độ siêu bền giỏi, nổi bật Đối với chế tạo lục giác quý phái. một điểm táo bạo nữa trong sản xuất đó là bệ gác tay của máy được sản xuất thích hợp, tạo cảm giác thoải máy khi đánh máy trong thời lượng dài. 1 model nữa của Sony vừa ra đời, đó chính là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, là 1 model đạt chuẩn trong dòng máy tính cá nhân Ultrabook Đối với chế tạo đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, có kích thước gọn nhẹ đó chính là các điểm nổi trội của model này.

 

Trải nghiệm tuyệt vời đồng hành với công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào một số ca khúc say đắm hay trải nghiệm những game đỉnh tốt cho bạn một số cảm giác tuyệt vời tới bất ngờ.Lĩnh vực âm thanh vốn là thế mạnh của Sony Vaio Pro 13. Được kết hợp rất nhiều kỹ thuật âm thanh cao cấp như loa stereo, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony mong muốn mang lại cho quý khách cả một rạp hát thu hẹp.
Một số model khác của sony: giá laptop sony vaio cũ
Chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi nơi
kỹ thuật NFC cũng làm cho các bạn tương tác laptop Đối với một số trang bị khác, thu hẹp khoảng phương thức của những máy móc như điện thoại cảm ứng hay loa rời để tận hưởng các phút giây giải trí tuyệt vời.dễ dàng, nhanh chóng, không phải bắt đầu quá đa dạng tao tác, chỉ có nhu cầu chạm nhẹ, thông tin của bạn đã được chia sẻ một Phương pháp nhanh chóng, bởi Mặc dù là máy tín xách tay tầm trung của sony tuy nhiên cũng được lắp đặt kỹ thuật kết nối trường gần hiện đại NFC.

tương tác một số máy móc ngoại vi chiều hướng tốt Đối với cổng gửi gắm tiếp tốc độ tốt USB 3.0
Máy được trang bị cổng gửi gắm tiếp USB 3.0 Đối với điểm mạnh nổi bậc, cho tốc độ đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn gấp mười lần so Đối với cổng USB 2.0, các bạn có thể dễ chịu truyền tải nội dung với chiều hướng cực nhanh. Ngoài ra, USB có được một số tính năng đặc biệt như tạm ngừng sử dụng những máy móc không còn chuyển động, tính năng này góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

kết hợp đầy đủ các cổng tương tác tiên tiến
các bạn có thể coi một số bộ film Full HD hoặc trình chiếu các bài thuyết trình trên màn ảnh cực lớn với tương tác HDMI, đối với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ thoải mái và cuốn hút lại vậy. Tận hưởng toàn cầu âm nhạc sống động thông qua jack cắm tai ghi nhận chuẩn 3.5mm, kết nối thoải mái Đối với một số máy móc ngoại vi qua cổng USB. Tất cả đều chắc rằng các bạn có thể làm được mọi thứ để nâng cao tác dụng giải trí cao cấp của các bạn.