Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở gara độ 4×4

Để tránh các vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của tay chơi xe vừa bảo vệ vừa các bác và xế,  không làm tác động tới tính thẩm mỹ của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động hóa tác động khiến cửa của xế ở trạng thái đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, auto thu cửa vào và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Hiện nay, việc độ cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và người nhà trong các sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào giúp giảm thực trạng kẹt tay vào.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không quá nhiều, mà cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện bị sự cố.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi trang bị cửa hít tự động và còn không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Chính sự dễ chịu khi sử dụng với âm sắc không lớn, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu ảnh hưởng.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu từ bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí xử lý dù vậy bạn sẽ có ngay trang bị thứ đồ chơi cực kì hầm hố.

Tham khảo : lắp cửa hít xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …