Tại sao nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Hiện tại, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger luôn thường xuyên không nhớ khóa cốp sau xe của mình. Việc này có vẻ như cũng không có gì nghiêm trọng bởi vì nó cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của xe, thế nhưng trong một số trường hợp nó sẽ rất phiền toái.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều việc rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, độ  xong lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách dễ dàng bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

lắp lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Ranger sẽ giúp ích vô cùng lớn trong việc bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết mang đến lợi ích rất lớn trong tình huống anh chị đang có chuyện gấp cần làm và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một vài minh chứng thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : chủ xe để đồ đạc trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị nhận ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một số trường hợp mà các anh chị có khả năng sẽ đụng phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần gặp phải những trường hợp tương tự và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ việc lắp cho chiến mã của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu quý anh chị có mong muốn lắp đặt lock khóa cốp điện cho xế yêu của chính mình và cần tìm một công ty độ xe chất lượng để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là garage mà anh chị đang tìm kiếm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn bài viết: lock bửng sau bằng remote ranger

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …