Tại sao nên gắn lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không còn là điều lạ lẫm nữa, tuy nhiên khá nhiều trong số chúng ta luôn hay quên mất vấn đề này. Để bảo đảm cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị nên suy nghĩ ra cách giải quyết cho chuyện này, vì chỉ cần bất cẩn vài giây thôi kẻ xấu đã có thể lấy cắp đồ vật mà chủ xe để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, sau khi lắp lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc độ lock cốp tự động cho xe Ford Ranger là cần thiết

độ lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ giúp ích rất lớn trong việc đảm bảo an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn hết đem đến sự tiện lợi khá lớn trong trường hợp anh chị đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể ở lại khóa cốp sau. Một vài tình huống thể hiện được tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa bên trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, hôm sau phát hiện hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là chính mình đã quên khóa cốp sau xe.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết tận gốc những việc mà chủ xe có khả năng gặp phải việc khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của bản thân.

Công ty 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín tại thành phố HCM

Nếu các chủ xe có ý định độ lock khóa cốp điện cho xế yêu của bản thân và hy vọng tìm một cửa hàng độ xe uy tín để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang tìm kiếm. Mọi chi tiết xin liên hệ đến sđt 09.3979.1959 hoặc đến trực tiếp garage tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …