Tăng phí quản lý khi cư dân mua nhà ở The Sun Avenue

Người tiêu dùng đặt cọc căn hộ  dự án The Sun Avenue sẽ được Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư thi công xong, lên đến 19 triệu đồng / tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc quý khách nhận giao chung cư vào tháng 12/2017. Không những thế, khách chọn mua nhà được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của dự án The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu chọn lịch chi trả đặc biệt.Khách hàng còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của Novaland.

Khu nhà ở The Sun Avenue tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Khu căn hộ The Sun Avenue có tổng quỹ đất lên tới 4,7 héc ta với 8 tòa tháp cung cấp khoảng 1.400 căn hộ. Diện tích chung cư đa dạng từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá chào bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng một căn.

Trong giai đoạn này, Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch trả tiền hấp dẫn cho quý vị chọn mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị nhà ở  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài đến thời điểm nhận chung cư vào tháng 12/2017. Novaland còn liên kết với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc 6,99% trong năm đầu tiên.

Qúy  vị có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê một trong các dự án đã hoàn thành của Novaland. Những dự án này đều tọa lạc ở các vị trí trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence nằm trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Cư dân thuê nhà ở chỉ cần bỏ ra 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là tới ngay quận 1 và thừahưởng các tiện ích nội, ngoại khu sẵn có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Novaland còn sử dụng công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể phục vụ và hỗ trợ người dân tối ưu và nhanh chóng. Nổi bật là chương trình Novaland Care, một ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân kết nối nhanh và hiệu quả với ban quản lý khối nhà và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng ), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

1.905 chung cư cao cấp sắp được tung ra thị trường bđs TP.HCM

The Gold View quận 4 là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch …