Tập đoàn aN gIa khởi công khu phức hợp RIVER city Quận 7

 

Ngày 18/8, Tập đoàn An Gia   triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số đối tác chiến lược: VietinBank, Savills, An Phong, Ong&Ong Singapore, Apave nhằm phát triển dự án RIVER city Quận 7

Quảng cảnh lễ ký kết

Dự án khu phức hợp đô thị. Tòa nhà định vị ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát Quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Với điểm nổi bật về giao thông vượt trội so với các tòa nhà khác gần khu vực, , khu căn hộ  River city định vị trên giao điểm của một số trục đường chính: cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh… gắn kết nhanh chóng với những quận 1, 2, 4. Tòa nhà với tổng diện tích khuôn viên đất 7,480.6 m2, diện tích sàn xây dựng là 39,706 m2, mật độ xây dựng chiếm 38.65%.

Tòa nhà được xây dựng cùng với một tháp cao ốc văn phòng 15 tầng và hai tháp căn hộ 19 tầng, hướng theo phong cách cao cấp, diện tích thích hợp từ 65 m2  – 85.2  m2 song song với mức giá lý tưởng chỉ từ 1,49 tỷ/căn. Bên cạnh rất nhiều lợi thế vượt trội về vị trí và giá cạnh tranh, căn hộ còn sở hữu 25 tiện ích nội khu được tập đoàn đầu tư toàn diện cùng với định vị hiện đại để đem đến cho người mua nhà sự thoải mái, tính tiện dụng trong cuộc sống hàng ngày. Căn hộ đã được Tập đoàn An Gia   tung ra thị trường vào tháng 8/2015.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của tập đoàn An Gia   với 5 đối tác lớn như là: Vietinbank, Savills, Apave, Ong & Ong và An Phong để hướng lại sự hoàn thiện dự án River city cả về dịch vụ lẫn chất lượng. Song song đó, Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án; Savills – một trong những đối tác hàng đầu về cung ứng dịch vụ quản lý nhà ở và thương mại tại Việt Nam, sẽ là nhà cung ứng dịch vụ quản lý và tư vấn; Apave sẽ là đơn vị giám định kỹ thuật các công trình xây dựng và tư vấn quản lý dự án; Ông & Ông – một trong những đối tác thiết kế hàng đầu của Singapore sẽ tham dự hỗ trợ thiết kế quang cảnh công viên; An Phong – một trong những đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng, nhằm mục đích đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng cho River city.

Phối cảnh dự án River city

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn An Gia   chia sẻ: Chúng tôi tự hào về sự phối hợp chiến lược này. Sự uy tín mà chúng tôi đã dựng xây trong thời gian qua đã góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác đa phương trên một tầm cao mới – địa vị mà sự sáng tạo của công ty và nhiều đối tác sẽ mở ra những đóng góp thiết thực cho . An Gia   tin tưởng kế hoạch hợp tác này sẽ kích thích những giao dịch bất động sản sôi nổi hơn, không chỉ riêng ở dự án River city, mà còn hàng loạt các dự án mà Công ty sẽ giới thiệu trên thị trường trong thời gian sớm nhất.

Chủ đầu tư An Gia   đã có 12 năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản Việt Nam cùng với mô hình chiến lược khép kín “Bất động sản – Tài Chính – Xây dựng”. Dịp vừa qua, Công ty đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” (theo BCI Asia Awards 2015), Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam… Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0909.605.650