Thăng Long Victory có nên mua

Trong số 240 nhà ở  ra hàng đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được chào bán thành công với mức giá từ 14 triệu đồng một m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch BĐS G5 và sàn giao dịch BĐS Phúc Hà phối hợp cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group mở bán giai đoạn 3 khối nhà T2 thuộc tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Thăng Long Victory, nằm trong khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại chương trình mở bán, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group thông báo khối T2 Dự án Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ nhà ở trung bình cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng tại buổi mở bán, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo dự án đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho quý khách nhà ở  đúng hạn với chất lượng cao cấp.
Dự kiến, block nhà T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà ở vào quý IV/2016. Người đặt mua căn hộ  sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua nhà ở của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp nhà ở tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án giáp với vô số hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và vô số các tuyến đường lớn. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án được thừa hưởng vô số cơ sở hiện hữu của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Dự án Thăng Long Victory được thiết kế gồm 5 block căn hộ từ T1 đến T5. Hiện nay block T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang thi công đến tầng 9. Những chung cư có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế ấn tượng, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên xây dựng nên 1 chung cư ngập tràn ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo ra 2 môi trường an cư hoàn hảo và thoải mái.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside