Thay cửa hít tự động Ford Ranger cực chất tại Hồ Chí Minh

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Ford Ranger ngày một tăng cao là do tính năng ưu việt trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu sự e dè khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị trầy trật hoặc chắc ăn được phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi đóng nhẹ hơn bình thường.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện đặc sắc của các quý ông vừa bảo vệ vừa bản thân và xế hộp,  không làm tác động tới hình dạng của xế.

So ra nếu mọi người phải sử dụng một lực đóng mạnh dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng lực mạnh tay thì đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, mọi người chỉ cần một cú đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và sử dụng dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là món đồ độc đáo nhất là những người cao tuổi và trẻ nhỏ trong việc định vị vật cản và hoàn toàn ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng chống việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị rườm rà mà còn thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động hơn thế không hao mòn đi độ zin của xế.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh không lớn, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí xử lý sau đó khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện cực kì xịn sò.

Nguồn : cửa hít xe Ford Ranger là gì

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …