Thay cửa hít tự động Ford Ranger đẹp ở Sài Gòn

Thực tế xế Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng cửa xe tạo ra nhiều sự khó chịu cho người sử dụng bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thực hiện mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xế bị trầy xước do tạo ra lực va chạm quá mạnh.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ yêu thích của các quý ông chắc chắn bảo vệ vừa các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động khiến cho cửa ở xế cưng ở trạng thái đóng vào xe là vì cơ chế đóng cửa mềm, tự động hóa đẩy vào và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với công đoạn thiết kế hoàn toàn giấu kín và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện hoàn mỹ hầu hết những người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong việc định vị vật cản và hoàn toàn tự động dừng.

Thời gian lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không tốn nhiều công sức, mà cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính hoạt động ổn định, lâu dài dù xảy ra thực cảnh nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không mất đi độ zin của xế.

Thiết kế gọn bền tạo nên nét thanh lịch và nam tính thêm cho giới pick up khi không tạo ra tiếng động lớn, loại bỏ được âm gây nhiễu lúc đóng cửa.

4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ sở hữu được một phụ kiện mới hầm hố.

Nguồn : bộ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

Check Also

Auto Draft

Hỏi về giá của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện không thể thiếu của dòng bán tải nói …