Thay màn hình iPhone 5s – hàng thật và loại “dỏm”, làm cách nào để nhận biết?

thay màn hình iphone 5s –  hàng thật và loại “dỏm”, làm cách nào để nhận biết?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Với Toàn bộ những điện thoại smartphone, màn hình lcd luôn là 1 trong các linh kiện cần chú trọng nhất và được người dùng rất ân cần. Mua được 1 chiếc điện thoại cảm ứng mới tại những cửa hàng bán điện thoại cao cấp tin cậy luôn là điều cao cấp nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và lúc này mua các chiếc smartphone second hand là 1 phương án khả thi.
Thông tin coi tại: thay màn hình iPhone 5s. mong muốn thay màn hình hiển thị cho các chiếc điện thoại iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là vô cùng lớn. nhưng đa dạng trường hợp sau thời gian thay màn hình lcd, người sử dụng đành phải ngậm ngùi nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn chính là những chiếc màn hình cảm ứng đã bị thay không còn là hàng zin của Apple.

Thay màn hình iPhone 5s -  hàng thật và loại "dỏm", làm cách nào để nhận biết?

Thay màn hình iPhone 5s – hàng thật và loại “dỏm”, làm cách nào để nhận biết?

nhận biết màn hình cảm ứng lô và màn hình zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình này. nhưng, có 2 cách dễ dàng dưới đây để người dùng test xem màn hình hiển thị của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. check màn hình cảm ứng iPhone với nước
+ Với màn hình cảm ứng zin: vì là sản phẩm cấp cao, zin do Apple sản xuất, cung cấp nên màn hình lcd zin có phủ một lớp chất liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ nước lên lớp bề mặt giọt nước sẽ tụ lại một điểm.
+ Với màn hình cảm ứng lô: do đây là hàng giả, lại có giá hợp lý nên chắc rằng uy tín về chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi đem thí nghiệm thông qua nhỏ giọt nước lên màn hình, giọt nước sẽ ngay lập tức loang ra khắp màn hình chứ không tụ lại 1 điểm.

Thay màn hình iPhone 5s -  hàng thật và loại "dỏm", làm cách nào để nhận biết?

Thay màn hình iPhone 5s – hàng thật và loại “dỏm”, làm cách nào để nhận biết?

sau thời gian thay màn hình iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể check bằng những cách như kiểm tra camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình chính hãng của Apple… Tuy nhiên, với những cách chúng tôi vừa gợi ý người tiêu dùng đã có khả năng test được màn hình mình mua có phải màn zin hay không. cao cấp là người dùng hãy tới những cửa hàng đáng tin cậy, có uy tín để được bảo đảm mua được màn hình iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng và uy tín và tuổi thọ của mặt hàng.