Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 A450 Zin Rẻ Tiền

 

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4 Rẻ Tiền, Bảo Đảm Chất Lượng, Uy Tín

đặc biệt trong khi thay mới mặt kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4 được hàng ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, thận trọng được lắp đặt keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công như của các trung tâm khác. nhờ vậy mà chất lượng và uy tín thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone 4 nói riêng và Đa số thế hệ máy khác của Asus Zenfone 4 nhìn chung sau thời gian thay xong đều như mới mua. thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

tác vụ dùng Smartphone ngày nay rất dễ xảy ra tình huống bị vỡ, nứt mặt kính do rới hoặc va chạm mạnh. Tại Bảo Long Mobile chúng tôi sẽ chỉ bóc tách mặt kính cảm ứng bằng những dụng cụ chuyên nghiệp mà không picture hướng tới bất kì bộ phận khác của chiếc máy. khách hàng trực tiếp theo giõi trong lúc tháo và thay mặt kính cảm ứng mới của công nhân.

Chính Sách Bh Khi Thay Thế Màn Hình Hiển Thị Asus Zenfone 4 Tại Thành Phố Hcm

– thay thế tại chỗ ngồi chờ lấy ngay.
– Tặng thẻ giảm giá trị giá bán 100.000 đến 250.000 tùy vào vật dụng.
– Bảo quản máy thận trọng trắng trong quá trình chữa trị.
– Cuối cùng test tổng quát màn hình cảm ứng và cảm ứng.

Bên cạnh cảm biến 5 MP, điểm đáng để ý nhất của ZenFone là lợi ích lấy nét tự động và hàng loạt tính năng chup hình chuyên nghiệp và tiện dụng như: take pic tự sướng, nhận diện nụ cười, chụp panorama, chụp với số lượng lớn hình ảnh cùng lúc, chụp ảnh xóa mờ phông hay chức năng rất thích thú đang được quảng cáo kích thước lớn là xóa đối tượng không cần trong picture. Bên cạnh đó còn có chức năng Party Link giúp đỡ share hình ảnh trực tiếp với nhóm trang bị vây quanh qua Wi-Fi Direct.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình