The Everrich 3 hạnh phúc ngập tráng

Khách hàng có thể mua biệt thự hoặc căn hộ văn phòng để kết hợp làm nơi ở và kinh doanh ở quận 7, TP HCM.

Tiện ích ngoại khu đầy đủ và hiện đại

Nằm ngay cạnh dòng sông Cả Cấm, từ dự án nhà ở cao cấp The EverRich 3, quý khách có thể nhìn trực tiếp ra dòng sông với cảnh quan xanh mát. bạn có thể di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ Hưng bằng vài phút đi bộ qua cầu Phú Thuận . Với đầy đủ các dịch vụ cao cấp như bệnh viện Pháp Việt, trung tâm mua sắm Crescent Mall, SC VivoCity, hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học….

Những nhà ở được bảo vệ bởi những thiết kế xanh, vừa hiện đại vừa hòa hợp với thiên nhiên, được thiết kế bởi Công ty thiết kế hàng đầu thế giới – Archetype . Với chín ngọn tháp có độ cao khác nhau đã làm dự án nhà ở The EverRich 3 thật sự nổi bật, được xây dựng lệch một cách khoa học để mỗi nhà ở đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

Mỗi nét của dự án chung cư cao cấp The EverRich 3 là sự hài hòa, cân đối giữa màu trắng bạc, màu vàng nhạt của những dãy nhà phố, biệt thự ven sông sang hiện đại trọng thiết kế nhằm tôn vinh sự thanh khiết của thiên nhiên, với màu xanh trong của nước sông Cả Cấm, cây cỏ xanh tươi mơn mởn và những khóm hoa đang nở rực rỡ.

Dự án chung cư cao cấp The EverRich 3 quận 7nằm trên diện tích gần 10ha, với 2.260 căn hộ , giai đoạn 1 cho block A1 và A2 (gồm 528 chung cư và căn hộ văn phòng) cùng với 75 căn biệt thự hạng sang. Với mật độ xây dựng chiếm 35%, tất cả diện tích còn lại dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng như: trung tâm thương mại sầm uất, khu thể thao rộng lớn, khu café yên tĩnh, spa thư giãn, công viên tập trung với diện tích 5.000m2..

The EverRich 3 được xây dựng chính bởi CotecCons . Phát và Ngân hàng Đông Á cũng đã ký kết chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho quý khách mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và dự án chung cư cao cấp The EverRich 3 . Việc này này nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua chung cư trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết. Theo ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt, mặc dù phải tăng thêm chi phí bảo lãnh nhưng chủ đầu tư cam kết không tăng thêm giá cho cư dân.

Click xem thêm: Luxcity