The Gold View – Giá trị tăng theo từng ngày

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Cùng với sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh của các đô thị lớn dẫn đến sự thu hẹp quỹ đất tại các khu vực trung tâm nội thành. Để giải quyết tình hình này trong kế hoạch phát triển TP.HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành để giảm áp lực dân số tại khu vực trung tâm. Thế nhưng với hầu như tâm lý người dân vẫn khao khát được đứng tên căn hộ tại các quận nội thành. Sở dĩ như vậy bởi vì sự lợi ích của việc sinh sống ở khu vực trung tâm thành phố là không thể phủ nhận Bên cạnh việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống ở nội thành với những tiện ích chất lượng đẳng cấp luôn hấp dẫn nhiều cư dân. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Bởi vậy, nhu cầu về địa điểm sống đảm bảo liền kề nội thành và có môi trường sống xanh ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp The Gold View )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 TP.HCM được bao bọc bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của HCM, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thông thoáng kết hợp với những công trình dịch vụ , hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, 1 cộng đồng dân cư thân thiện đang được hình thành ở quận 4 TP.HCM . Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là yếu tố làm cho đất đai tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được các chuyên gia bất động sản nhận xét là đáp ứng đủ các tiêu chí để phát triển các dự án căn hộ cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên gia cũng đã phân tích, nhu cầu về căn hộ cao cấp là nhu cầu thực và đang tạo ra cơ hội cho các công ty bất động sản khai thác.

Trong một trao đổi gần đây về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp đang rất thành công với các dự án tại Hà Nội, Giám đốc Điều hành chi nhánh TP.HCM – Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã chia sẻ: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì khách hàng hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650