The Green View bàn giao cho quý khách vào quý II/2016

Các nhà ở The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Dự án The Green View Bến Bình Đông định vị ở góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, có tầm nhìn ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Những cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp cư dân tại đây dễ dàng đi tới các địa điểm gần đó như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị trí tọa lạc thuận lợi sát bên dòng kênh Tàu Hũ đã được tu sửa sạch đẹp, Dự án The Green View có không gian thoáng mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án The Green View cung cấp nhiều căn trệt thương mại kết hợp giữa việc an cư và đầu tư, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với mật độ giao thông dày đặc thích hợp cho những gia đình buôn bán trực tiếp tại gia. Bên cạnh đó, căn trệt thương mại cũng sẽ đáp ứng những mong muốn hiện đại cho cư dân tại đây. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Dự án được thiết kế hiện đại, vuông vức nên tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã thông minh thiết kế sắp đặt để chung cư được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công rộng lớn.

Dự án The Green View thừa hưởng các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với địa thế gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và các dịch vụ cao cấp khác.

Với quỹ đất 1495.9m2, Dự án The Green View có mật độ xây dựng 43%, diện tích đất còn lại đầu tư cho thiết kế cây xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Căn hộ  được chào bán từ 1,45 tỷ đồng một căn, diện tích từ 71,4m2 đến 145m2. Căn hộ  bàn giao hoàn thiện với đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp cao cấp.

Check Also

Ecolife Capitol chuẩn bị công bố

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ …