Thế Hệ Galaxy Và Những Lỗi Thường Xảy Ra

 

Hướng Dẫn Giải Quyết Sự Cố Trên Smartphone Samsung Galaxy

 

Samsung S6/S6 edge là version bước đầu nắm giữ kết cấu nguyên vẹn khối đối với pin chẳng thể tháo rời ra trong đời smartphone Samsung Galaxy S của Samsung Galaxy, việc này sẽ gây ra quý khách gặp khó khăn khi mong muốn thay thế pin trên mặt hàng và tiền để thay pin cũng tốt hơn so Đối với thời gian trước. Hôm nay Samsung Galaxy đã chủ yếu thức xác nhận mức chi phí để thay pin trên bộ đôi Samsung S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, người dùng sẽ phải ẩn ước chừng phí 45USD để thay pin mới và thời lượng để bắt đầu trong khi thay pin trong 1 ngày gia công việc. quý khách tham khảo thêm ở thay vỏ samsung galaxy s4

Ngay cạch đó mức giá thay thế pin trên sản phẩm, Galaxy cũng công bố giá bán khi thay mới màn hình cảm ứng. Cụ thể, để thay mới màn hình hiển thị trên Samsung S6/S6 edge, khách hàng sẽ phải biết mất số chi phí 199USD. chữ số chi phí này còn tốt hơn mức giá 109USD để thay mới màn hình lcd trên iPhone sáu.
Samsung S6/S6 edge là phiên bản Bước đầu thuộc thế hệ Samsung Galaxy S nắm giữ thiết kế nguyên khối Đối với thỏi pin chẳng thể tách rời. Chính điều này làm tăng tính sang trọng và chắc chắn cho mặt hàng, nhưng kéo theo đó cũng chính là nhược điểm khiến bộ đôi ĐT này bị cảm nhận chính là rất khó chữa trị và việc thay pin trên sản phẩm nên được thực hiện bởi lực lượng công nghệ của Samsung, thay mới vì mua thỏi pin để thay như một số phiên bản Samsung S trước đây.

Các Lỗi Thường Gặp Trên Galaxy S4 Và Cách Thức Khắc Phục
Samsung S4 mặt hàng đình đám mà Samsung Galaxy vừa cho ra đời gần đây, là sự hợp tác tuyệt vời giữa thiết kế ở ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng một danh sách dài ngoằng những tính năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa là nó xác định hoàn hảo. Samsung Galaxy S4 cũng sở hữu một số lỗi, trục trặc như những chiếc ĐT khác. tuy nhiên sẽ nắm giữ giải pháp hợp lý cho một số lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá đông người khi mua Samsung Galaxy S4 đã phát xuất hiện ra xuất hiện tượng giật hình khi dùng. Đó chính là xuất hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát ứng dụng, những tình huống khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. Phương pháp giải quyết: Đi tới phần Settings > Developer options và kéo xuống phía dưới, bạn hãy thử cải tiến thông số của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, bạn có thể mở nó bằng phương thức tìm lại lựa chọn Settings > More > About device tiếp theo ấn vào Build number nhiều lần cho tới khi sở hữu thông báo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục giải mã effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home hai lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, chọn Settings và bỏ chọn mục Open via the home key. Việc này sẽ làm cho máy loại bỏ lộ tượng lag khi dùng nút Home.
Thiếu dung lượng bộ nhớ: Nếu bạn buôn 1 biến thể Galaxy S4 16GB, các bạn sẽ thấy rằng máy sẽ có được khoảng  8.5GB là trống và hơn 6GB là để lắp ráp hệ thống và một số ứng dụng sở hữu sẵn. phương thức xử lý: bạn có khả năng buôn một chiếc thẻ lưu trữ microSD, lớn nhất lên lại 64GB hoặc các bạn có thể dùng giải pháp lưu trữ điện toán đám mây của Google Drive hay Dropbox. vấn đề là Một số ứng dụng không thể chuyển sang được thẻ nhớ, cũng không thể dùng lưu trữ điện toán đám mây, thế nên người sở hữu lựa chọn khác là “root” máy để khắc phục triệt để rủi ro.
Nóng máy: vô cùng số đông đã khiếu nại rằng chiếc S4 của họ có được lộ tượng nóng quá mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi coi Video hay chơi game, những tình huống khác đến gặp trong khi tiến hành cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. Các kiểu khắc phục: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang sử dụng các bản cập nhật mới nhất cho một số ứng dụng trên máy. Hãy lại kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và các bạn sẽ thấy danh sách một số ứng dụng cần làm mới. Giảm tải cho thẻ nhớ của bạn, hãy sao lưu thông tin lên máy tính và cắm thẻ microSD vào máy và format đến rồi sao chép tới dữ liệu đã sao lưu của các bạn trên máy tính. Nếu chính là vấn đề phần mềm bạn có khả năng cập nhật hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu các giải pháp trên đều chẳng khả thi, có khả năng S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, giỏi nhất là đem lại trung tâm bảo hành.
Hao pin: Pin trên chiếc S4 của bạn sụt nhanh hơn bình thường, máy sở hữu hiện tượng nóng lên, thời gian đó khách có thể check bằng ứng dụng kiểm tra nhiệt độ pin. Nếu bạn thấy pin tụt nhanh dù ít sử dụng, có thể thử tìm lại Settings > More > Battery và các bạn sẽ thấy được những gì đang “ngốn” pin của các bạn. Các kiểu giải quyết: Hãy vô hiệu những chức năng không sử dụng tới như Wi-Fi, GPS, mạng di động, Air view, NFC… hoặc có thể bật tính năng tiết kiệm năng thời gian Power saving trong Quick setting. Khách Hàng có khả năng giảm bớt độ sáng màn hình và thời lượng chờ của máy xuống thấp hơn, điều này sẽ kéo dài sức cho pin của bạn. Ngoài ra chủ nhân của S4 có thể quản lý chức năng tự động đồng bộ các ứng dụng, bạn phải chọn lựa thời lượng đồng bộ cho nó, những ứng dụng như Facebook chính là một trong một số Lý do chế tác hao pin ngay tức khắc.