Tìm mua Đèn led bar phá sương cho xe oto Ford Ranger 2019 ở địa chỉ nào tại tpHCM là rẻ và chất lượng nhất?

Để giúp trang trí cho xe thêm hầm hố, thể thao đồng thời hỗ trợ ánh sáng khi đi ban đêm rất nhiều khách đã lựa lắp Đèn led bar phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của mình. Và độ Đèn led bar phá sương đã dần biến thành xu hướng được ưa thích thời điểm hiện giờ.

Đèn led bar phá sương là một trong các loại đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 tốt nhất hiện nay, đèn được thiết kế từ hệ thống các đèn led ít hao bình nhưng lại có mức độ sáng tốt có thể soi xa tới vài trăm mét. Đèn led bar phá sương có thiết kế đặc biệt giúp bền dưới những kiểu thời tiết thất thường, đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên đến 50.000h.

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, ô tô ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Vị trí ráp Đèn led bar phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số người lắp ở phần cản trước xe. Để tiến hành đấu Đèn led bar phá sương: trước tiên bạn cần phải bắt ốc vít cố định Đèn led bar phá sương tại vị trí bạn muốn tiếp đến chúng ta sẽ đấu dây điện cho nó.. Cuối cùng kiểm tra lại xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc lắp được dễ dàng hơn và đèn được đấu đẹp hơn các bạn hãy đến cty 4×4. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình với mọi người, luôn gắn tỉ mỉ và cẩn thận.

Bức ảnh đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương rất sáng đẹp chất lượng, giá rẻ dành cho xe bốn bánh bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Để ráp đèn cân đối thì tất nhiên bạn nên tới cơ sở 4×4 của chúng tôi:

– Cơ sở chúng tôi có bảo hành Đèn led bar phá sương.

– Khi tới cửa hàng của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe oto Ford Ranger 2019 2018 với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

– Là những người có kiến thức nhiều về độ Đèn led bar phá sương, những thợ cty 4×4 vô cùng cẩn thận khi độ xe cho bạn.

– Ngoài ra cửa hàng của chúng tôi có vô cùng nhiều mẫu phụ kiện độ ngầu khác để các bạn lựa chọn.

Bởi vì giá Đèn led bar phá sương gắn lắp xe hơi Ford Ranger 2018 biến động theo thời giá nên để được báo giá Đèn led bar phá sương độ xe Ford Ranger 2018 2019 đúng và chính xác nhất các bạn gọi ngay số 0939 791.959 hoặc tới địa chỉ 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar phá sương

Đoạn clip ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn ngầu:

Check Also

Đèn độ Ford Ranger lắp cho xe bán tải và những công dụng của nó

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn độ Ford Ranger độ cho xe hơi …