Trên tay cùng với Sony Vaio SVF14N13CX/B thiết bị cấu hình cao trong phân khúc giá dưới 20 triệu.

Laptop cấu hình cao , giá hợp lý, mua ngay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

Cấu hình cơ bản
• vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : tám GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B chính là 1 chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. bạn có thể làm được đa dạng điều hơn đối với chiếc computer của mình Đối với SVF14N13CX/B, máy móc này giúp các bạn sử dụng ở các chế độ không giống nhau như: máy tín xách tay, tablet và trình chiếu cùng màn hình lcd tối ưu. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ

chế tạo chuẩn mực mới
bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những công nghệ mới nhất đến từ Sony trong một tư duy “lai” cấp tiến: máy tính xách tay và tablet trong 1 thiết bị duy nhất. . Độ nhỏ gon nhẹ tới bất ngờ của máy chắc hẳn sẽ khiến cho các bạn bất ngờ, thật khó tin tưởng và sử dụng Đối với trọng lượng 1,96 kg và độ gọn gàn 19,8 mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.1 chiếc máy tính cá nhân được thiết kế Đặc sắc, có sức hút từ sức mạnh ở trong cũng như mẫu mã ở ngoài, sành điệu và hào nhoáng nhưng vẫn giữ được những nét riêng của các dòng máy tính cá nhân sony.

Chiếc máy này có thể đơn giản gập một góc 180 độ Đối với chế tạo bản lề Đặc sắc, và các bạn có thể dùng thiết bị này như một chiếc máy tính bảng. Vaio Fit Multy-Flip PC , thiết bị 3 trong một quá độc đáo, các bạn có khả năng dùng máy móc này tại 3 chức năng khác nhau: laptop, tablet, máy trình chiếu, quá tiện dụng và sang trọng đối với 1 chiếc máy tính cá nhân.

màn hình lcd Full HD tuyệt dễ nhìn

Sony Vaio SVF14N13CX/B có công nghệ màn hình lcd Triluminos Display quý phái Đối với mảnh nền chống chịu chói cho một màn hình lcd cực kỳ uy tín về chất lượng dưới độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tương tự như những chiếc máy trong dòng Vaio Fit khác, màn hình Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có 3 chính sách màu sắc Vivid, Nature và Text phù hợp cho từng hoàn cảnh xem khác nhau. 1 trải nghiệm mới vô cùng thu hút sẽ hiện ra trước đây mắt các bạn bạn khi nhìn vào màn hình hiển thị chiếc máy tín xách tay yêu thích.

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …