Trống vắng mua căn hộ River City quận 7 đẳng cấp tại địa bàn Điện Biên

Ngoài ra, Khu chung cư an gia river city còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều chính sách hợp lý. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Vào tháng 9/2015, an gia river city sẽ bàn giao chổ ở theo đúng hợp đồng tại Block B đã hoàn thiện. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đợt đầu và 50% còn lại sẽ trả chậm trong 2 năm không lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm.

Một số khách hàng thường hay thích chọn mua những chổ ở thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với những chổ ở dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã chào bán được 700 đô thị trong 6 tháng, chứng minh được sức hút của bản thân khu căn hộ. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho mướn chổ ở và người mướn là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, những thiết kế của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia