Tư Vấn Sơn Nhà Máy Theo Fengshui

Lựa Chọn Màu Sơn Phân Xưởng Theo Tuổi

sắc màu chính là cảm nhận trước mắt và tác động ngay tức khắc đến thị giác và cảm nhận của người mua hoặc mở đầu khám phá không gian sống. do đó, bên cạnh những hư hỏng quan trọng khác như hình dáng, địa điểm, công năng…thì các gia chủ liên tục cần chú trọng tác vụ chọn lựa màu sắc cho khoảng không làm công việc.

Hướng của nhà máy chủ yếu được dựa vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay định hướng Nam thì xưởng sản xuất đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì công xưởng đó quay định hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng hướng thì có khả năng chọn được màu phù hợp cho phân xưởng.

Theo cơ chế Ngũ hành, sắc màu của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “xu hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
thí dụ: nhà máy xu hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là những hướng tốt bởi có tia sáng không thay đổi, đón gió tốt và không khí ấm cúng nên có thể phối màu hợp với từng không gian sử dụng hoặc theo mong muốn của chủ nhân ngôi xưởng sản xuất. sơn nền epoxy

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:

Check Also

Phủ Nano Trang Bị Di Động: Do Đó Chăng

Lợi Và Bất Lợi Khi Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp kỹ thuật chịu …